KHAI TRƯƠNG KHÁCH SẠN STARCITY NHA TRANG

Sáng ngày 15/01/2016, Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (Ocean Hospitality), chính thức khai trương khách sạn StarCity Nha Trang chuẩn dịch vụ 5 sao quốc tế tọa lạc tại số 72 -74, đường Trần Phú, Thành phố Nha Trang. Khách sạn StarCity Nha Trang là nơi gặp gỡ giữa phong cách kiến trúc đương đại và dịch vụ đẳng cấp quốc tế mang đến những trải nghiệm đáng nhớ tại thành phố biển Nha Trang. Sở hữu địa thế trung tâm trên đường Trần Phú, Starcity Nha Trang có 204 phòng nghỉ gồm các loại phòng như Superior King, Deluxe, Premier Deluxe với hướng nhìn ra vịnh Nha Trang. Khách sạn còn giới thiệu ẩm thực cao cấp tại 02 nhà hàng, 03 quầy bar cùng các dịch vụ khác như hồ bơi, Spa, phòng Gym … 

Reception

Tại StarCity Nha Trang, từ tầng 4 đến tầng 15 là không gian nghỉ dưỡng dành cho du khách và từ tầng 16 đến tầng 21 dành cho quý khách sở hữu căn hộ. Với diện tích từ 31 đến 95m2, các căn hộ tại đây là lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư yêu cuộc sống bình yên, tiện nghi tại thành phố Nha Trang với ngân sách đầu tư linh hoạt, hiệu quả.

Bar

Khách sạn StarCity Nha Trang, thành viên mới chính thức đi vào hoạt động của Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương sẽ đóng góp tích cực trong việc thực hiện mục tiêu mang đến cho du khách những trải nghiệm chuẩn dịch vụ  5 sao đẳng cấp bên cạnh các khu nghỉ dưỡng 5 sao Sunrise Hội An Beach Resort và Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa của tập đoàn. StarCity Nha Trang Hotel Tận hưởng kì nghỉ trong mơ tại StarCity Nha Trang – Sự hòa quyện tinh tế giữa phong cách kiến trúc đương đại và dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Pool

Tọa lạc tại trung tâm đường Trần Phú, đối diện vịnh Nha Trang, Khách sạn Starcity Nha Trang sở hữu 204 phòng nghỉ gồm các loại phòng như Superior King, Deluxe, Premier Deluxe có hướng nhìn ra vịnh Nha Trang. Đến với Starcity Nha Trang, du khách thưởng thức thế giới ẩm thực phong phú, thư giãn theo tiếng nhạc du dương tại Lobby Lounge, hay tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên người thân yêu tại StarCity Café ngoài trời. Trung tâm Spa cao cấp mang đến những liệu pháp giúp thư giãn, phục hồi năng lượng hiệu quả, đắm mình trong làn nước xanh trong ở bể bơi ngoài trời trên tầng 3 hay rèn luyện sức khỏe tại trung tâm thể thao.

StarCity Nha Trang Hotel

Địa chỉ: 72-74 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang

Tel: 84 58 3590 999

Fax: 84 58 3525 866

Web: www.starcitynhatrang.com

Email: info@starcitynhatrang.com dsada